Home / TƯ VẤN / TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH GIÁ BAO NHIÊU

TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH GIÁ BAO NHIÊU

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền, nên chọn loại nào phù hợp với túi tiền nhất? Trồng răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn? Với những thông tin dưới đây chắc chắn có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Răng giả cố định

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay phương pháp trồng răng giả cố định là giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng đã mất, khôi phục chức năng ăn nhai đến 99% và tính thẩm mỹ cho hàm răng đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Trồng răng giả cố định có các loại: Cấy ghép implant Cầu răng sứ.

Trồng răng cố định với implant: phương pháp phục hồi lại cố định về cả thân và chân răng bằng chất liệu Titanium bền chắc giúp răng cố định trong xương hàm mà không gây tác động xấu đến sức khỏe.

Cầu răng sứ: cũng là cách  thay thế một hay nhiều răng thật bị mất bằng cách bắc cầu giữa hai răng. Cầu răng gồm một nhịp cầu được nối với hai mão răng hai bên để thay thế cho chiếc răng đã mất.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền.

Vậy trồng răng giả cố định các loại trên có giá bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào phương pháp trồng răng, kỹ thuật sử dụng kèm với đó là mức độ khó dễ của từng case trồng răng giả sẽ có mức giá khác nhau.

Ví dụ: nếu bạn trồng răng giả bằng cầu răng sứ Titan sẽ có giá khoảng 2.5 triệu đồng/ răng; mão sứ Cecon giá khoảng 6 triệu đồng/răng.

Ngược lại nếu bạn chọn phương pháp cấy ghép implant Trụ Implant Detinum – Korea giá khoảng 14 triệu đồng, Trụ Implant Nobel Biocare giá khoảng 28 triệu đồng/răng… Trụ cấy ghép implant có giá từ 700-1200USD/ trụ.

Do ưu điểm về chất liệu làm răng cũng như tuổi thọ, độ bền chắc nên trồng răng bằng Implant có giá cao hơn hẳn so với cầu răng sứ. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau.

Trồng răng giả cố định ở đâu uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Sau khi đã biết được giá trồng răng giá cố định các loại rồi thì bạn quan tâm nhất là nên trồng răng ở đâu đảm bảo, uy tín và chất lượng nhất?

Trồng răng giả cố định ở đâu uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nha khoa Thanh Tâm là địa chỉ có uy tín về làm răng giả cố định các loại lâu năm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cấy ghép, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình chu đáo. Nhiều năm liền dịch vụ trồng răng tại Nha khoa Thanh Tâm luôn dẫn đầu, chiếm được lòng tin tuyệt đối của bệnh nhân.

Nếu bạn bị mất răng hoặc cần được tư vấn cụ thể về giá răng giả cố định các loại hết bao nhiêu tiền và mình nên chọn phương pháp nào cho phù hợp thì bạn nên đến trực tiếp hoặc liên hệ theo đường dây nóng 0906.601.525 – 0909.099.868 của Nha khoa Thanh Tâm để được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí. Thanh Tâm đảm bảo đến đây khách hàng sẽ được hưởng mức chi phí vô cùng ưu đãi đi kèm chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn của châu Âu.

Best free WordPress theme

Giá răng giả cố định trồng răng giả Trồng răng giả cố định Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu

BÀI NỔI BẬT

CHỮA SÂU RĂNG NHANH LẸ CHỈ TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

Nếu bạn đang phải chịu đau đớn, khó chịu vì bệnh sâu răng. Vậy thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *