Home / TƯ VẤN / THÁO LẮP HÀM GIẢ CÓ TỐT KHÔNG?

THÁO LẮP HÀM GIẢ CÓ TỐT KHÔNG?

Tháo lắp hàm giả được biết tới là một phương pháp có tác dụng hỗ trợ những người đang bị mất răng trong trường hợp không đủ điều kiện hoặc không muốn trồng răng cố định. Tuy nhiên, việc tháo lắp hàm giả có tốt hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

 

 

                                                                     Tháo lắp răng hàm giả

 

Tháo lắp hàm giả có ưu điểm gì?

Câu hỏi tháo lắp hàm giả có tốt không đang được rất nhiều người quan tâm. Ngay sau đây nha khoa Thanh Tâm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể như sau:

Tháo lắp hàm giả là một trong những cách phục hồi cho răng vô cùng đơn giản hiện nay. Phương pháp này thường áp dụng trong trường hợp bệnh nhân bị mất nhiều răng, chủ yếu là người cao tuổi.

Trong điều kiện kĩ thuật làm răng thẩm mỹ đang ngày càng phát triển, sử dụng chất liệu nhựa cao cấp như hiện nay thì hàm răng giả tháo lắp ngày càng được người bệnh tin tưởng và hiệu quả mang lại không kém so với những phương pháp khác giúp cho hàm răng đều và đẹp tự nhiên.

                                           Ưu điểm của tháo lắp răng hàm giả

Như vậy có thể khẳng định, tháo lắp hàm giả là một phương pháp rất tốt. Đồng thời phương pháp này cũng sở hữu những ưu điểm cụ thể. Vì đặc tính tháo lắp dễ dàng mà người dùng hoàn toàn có thể chủ động hơn trong việc ăn nhai, sinh hoạt hàng ngày một cách bình thường. Khi ăn xong có thể tháo lắp hàm giả để vệ sinh. Đây chính là một điểm lợi thế hơn hẳn so với hàm cố định.

Đánh giá về chất lượng của tháo lắp hàm giả

So với trước đây, chất lượng của hàm giả tháo lắp ngày càng được cải tiến hơn về mặt chất lượng. Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo sự tồn tại của răng giả trong thời gian dài. Hơn nữa, hàm giả tháo lắp trên khung kim loại hay cấy ghép Implant cũng đang được đánh giá rất cao.

Với sự phát triển về kĩ thuật phục hình răng như hiện nay thì tháo lắp răng giả vẫn được xem như là một giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí cho những người trẻ tuổi.

So với hàm tháo lắp bằng nhựa dẻo thì hàm tháo lắp bằng khung kim loại có độ bền và chắc chắn hơn hẳn. Với răng sứ thì thường được tạo hình từ khối sứ đã được nung ở nhiệt độ độ 1600 độ C. Do đó mà khả năng chịu lực rất cao và cao hơn cả khả năng chịu lực của răng thật.

Để biết mình phù hợp với loại răng giả tháo lắp nào, tốt hơn hết người bệnh cần phải tới các cơ sở uy tín để kiểm tra, các bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu và phù hợp với kinh tế của bạn!

📞GỌI HOTLINE 0906 601 525 – 090909 9868 để được Tư Vấn MIỄN PHÍ

 

Best free WordPress theme

Làm răng thẩm mỹ phục hồi răng tháo lắp răng hàm giả

BÀI NỔI BẬT

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, Trồng răng giả cố định, Trồng răng giả, Nha Khoa Thanh Tâm, Giá răng giả cố định

TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH GIÁ BAO NHIÊU

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền, nên chọn loại nào phù hợp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *