Home / HOẠT ĐỘNG / NHA KHOA THANH TÂM TẠI GIA LAI, CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN HÀNG ĐẦU

NHA KHOA THANH TÂM TẠI GIA LAI, CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Tiếp nối sự thành công của nha khoa Thanh Tâm, đồng thời phục vụ nhiều bệnh nhân tại các tỉnh thành khác nhau được tốt hơn. Chúng tôi đã mở rộng quy mô và nhiều chi nhánh đã được thành lập. Nha khoa Thanh Tâm đã chính thức có mặt tại Gia Lai, Pleiku sẽ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nha Khoa Thanh Tâm đã có mặt tại Gia Lai

Nha Khoa Thanh Tâm chính thức thành lập tới năm đã được 5 năm với mục đích điều trị, chăm sóc nha khoa cho người dân ở nhiều nơi trên cả nước. Chúng tôi đã phát triển, mở thêm nhiều chi nhánh tại một số tỉnh như Nha Trang, Phan Thiết, Cần Thơ, Sài Gòn, Tây Ninh… nay đã có mặt tại Gia Lai.

Một trong những tiêu chí hàng đầu luôn được nha khoa Thanh Tâm chú trọng, đó là đem tới nụ cười rạng rỡ nhất cho tất cả mọi người với hàm răng chắc khỏe, bền đẹp. Việc điều trị luôn đảm bảo diễn ra an toàn đem tới chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Vị trí đẹp, thoáng mát và dễ tìm

Trụ sở của nha khoa Thanh Tâm tại số 258 Nguyễn Chí Thanh, Pleiku – Gia Lai. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện để khách hàng từ nhiều nơi có thể tới tư vấn và khám trực tiếp, không mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm.

Chúng tôi luôn đảm bảo cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, tuân thủ theo đúng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về y tế. Tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bác sĩ thực hiện điều trị đạt hiệu quả, khách hàng luôn cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Trang thiết bị được đầu tư hiện đại

 

Tất cả các trang thiết bị hỗ trợ điều trị tại Nha Khoa Thanh Tâm đều được đầu tư đầy đủ, đều là loại mới nhất, hiện đại nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế như những bệnh viện lớn khác. Cộng thêm quy trình điều trị khép kín và toàn diện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

Bằng với quy tụ được đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện rất những ca phẫu thuật chỉnh nha, điều trị cho nhiều bệnh nhân với độ khó từ đơn giản và phức tạp khác nhau. Tất cả bác sĩ đều chữa bệnh với phương châm điều trị an toàn, chuẩn xác nên luôn được sự tin tưởng của tất cả các khách hàng.

Nha khoa Thanh Tâm luôn đặt mình vào vai trò của khách hàng để thấu hiểu, lắng nghe. Giải đáp tất cả những khúc mắc về triệu chứng, hiện tượng, những phương pháp phòng bệnh răng miệng, đồng thời đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất cho từng khách hàng cụ thể.

Hiện tại nha khoa Thanh Tâm tại Gia Lai đã sẵn sàng để đi vào hoạt động. Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Gia Lai và đang có nhu cầu khám và điều trị bệnh răng miệng. Hãy tới ngay phòng khám của chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

Best free WordPress theme

nha khoa Thanh Tâm tại Gia Lai trung tâm Nha khoa Thanh Tâm

BÀI NỔI BẬT

NHA KHOA THANH TÂM CÓ XE ĐƯA ĐÓN CHO NGƯỜI LÀM RĂNG MIỆNG

Ngày nay, khi nhắc tới việc có xe đưa đón nhiều người mới biết đến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *