Home / DỊCH VỤ NHA KHOA / NHA KHOA THANH TÂM ĐI LÀM TỪ THIỆN TẠI QUẬN 4

NHA KHOA THANH TÂM ĐI LÀM TỪ THIỆN TẠI QUẬN 4

Nha Khoa Thanh Tâm thành lập từ 05 năm nay, đã trở thành địa chỉ khám – chữa nha khoa được nhiều người dân Miền Nam tin tưởng và thường xuyên thăm khám. Ngoài việc luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ nha khoa chất lượng, Nha khoa Thanh tâm còn được yêu quý bởi rất tích cực tham gia vào các công tác từ thiện tại nhiều nơi.

Cán bộ Nha Khoa Thanh Tâm  Vui vì sự hân hoan được quà của các em mồ côi

Trong đó phải đặc biệt kể đến đó là hoạt động từ thiện tại Mái Ấm tình Thương Tâm Đức thuộc Chùa Linh Sơn, 43/20 Đoàn Như Hài, P12, Q4, TPHCM. Từ nhiều năm nay, công tác từ thiện tại Mái ấm Tâm Đức đã trở thành hoạt động đều đặn được tổ chức hàng hàng tháng bởi cán bộ và nhân viên của công ty.

Mỗi khi đến ngày được đi làm  thiện nguyện, đến thăm hỏi và tặng quà, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với các bé mồ côi, không nơi nương tựa. Các cán bộ, nhân viên của nha khoa Thanh Tâm đều rất hào hứng và xúc động, tự sắp xếp công việc chung và công việc cá nhân để tham gia đầy đủ.

Các bé mồ côi hân hoan khi được nhận quà từ Ông Già Noel

Mái Ấm Tình Thương Tâm Đức được khởi xây dựng vào ngày 29/01/2012. Đây là tâm nguyện của sư cô Tâm Huệ được thành lập để nuôi dưỡng và dạy dỗ các bé mồ côi – những mảnh đời bất hạnh. Mong ước của sư cô là để các bé có một tương lai tốt đẹp và góp phần nào giảm bớt đi thành phần bất hảo trong xã hội. Đến nay, Mái Ấm tình Thương Tâm Đức đã tiếp nhận và nuôi dưỡng hàng trăm trẻ em mồ côi, mái ấm là ngôi nhà an toàn, thân thiện và che chở cho biết bao em nhỏ bất hạnh.

Các bé mồ côi hân hoan khi được nhận quà từ Ông Già Noel

Nha khoa Thanh Tâm với mong muốn cùng chia sẻ vòng tay nhân ái với Mái Ấm tình Thương Tâm Đức, với các sư cô tại Chùa Linh Sơn. Hàng tháng, đều có cán bộ nhân viên của trung tâm tới thăm các bé, tặng quà như quần áo, quà bánh và cùng tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí cho các bé giúp các em giảm bớt những thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa đang được sống cùng gia đình.

Qua hoạt động từ thiện của mình, Nha Khoa Thanh Tâm cũng muốn truyền tải thông điệp “cùng nhau chia sẻ với những khó khăn, bất hạnh cho các bé mồ côi” tới các nhà hảo tâm, các cá nhân, doanh nghiệp. Cộng đồng hãy cùng nhau làm việc thiện để tích phước cho bản thân và gia đình, mang lại niềm vui và xoa dịu nỗi buồn cho các em nhỏ bất hạnh.

Bùi Thiên Đạo

Best free WordPress theme

BÀI NỔI BẬT

ĐÁNH GIÁ TIÊU CHUẨN XƯƠNG HÀM ĐỂ CẤY GHÉP IMPLANT

Tiêu chuẩn Xương Hàm là một trong những yếu tố để đánh giá có đủ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *