Home / HOẠT ĐỘNG / NHA KHOA THANH TÂM CÓ XE ĐƯA ĐÓN CHO NGƯỜI LÀM RĂNG MIỆNG

NHA KHOA THANH TÂM CÓ XE ĐƯA ĐÓN CHO NGƯỜI LÀM RĂNG MIỆNG

Ngày nay, khi nhắc tới việc có xe đưa đón nhiều người mới biết đến xe đưa đón cán bộ, nhân viên đi làm. Nếu là chăm sóc sức khỏe thì là hình thức xe cấp cứu đưa đón bệnh nhân. Nhưng dịch vụ đưa đón khách hàng đi khám răng hay làm răng cho tập thể người dân thì ở nha khoa Thanh Tâm mới có.

Bệnh nhân được đưa đón làm răng tại Nha Khoa Thanh Tâm

Đưa đón người chăm răng miệng giảm gánh nặng cho người bệnh

Nha Khoa Thanh Tâm thấu hiểu được những băn khoăn và lo ngại của khách hàng về vấn đề đi lại trong quá trình làm răng, khám răng, đặc biệt là những bệnh nhân đã lớn tuổi. Các cô bác tuổi cao răng yếu hay phải đi thăm khám răng nhiều lần nếu đi lại một mình thì vất vả, không an toàn mà nhờ con cháu thì đôi khi không tiện.

Dịch vụ đưa đón này rất phù hợp với những nhóm người có nhu cầu khám –chữa hay làm răng giả. Các chi hội chỉ cần có 10 người trở lên làm, chăm sóc răng các loại là có thể liên hệ nha khoa Thanh Tâm đến đón. Điều này sẽ hoàn toàn có thể thực hiện được, nếu các bệnh nhân đi thăm khám theo hoạt động của cư dân chung cư, người ở cùng khu phố, hội phụ nữ, hội người cao tuổi…

Xe đưa đón người bệnh là loại xe hiện đại, chất lượng cao. Mỗi xe đưa đón khách hàng đều có đại diện của chi nhánh gần nhất đi kèm sẽ trò chuyện, hướng dẫn cho khách hàng những điều cơ bản để bảo vệ cho răng luôn được khỏe đẹp.

Chúng tôi có 06 chi nhánh ở Miền Nam. Cụ thể ở Sài Gòn có Trung Tâm ở quận 06 và Tân Phú. Thành phố Tây Ninh có chi nhánh Thanh Tâm Sài Gòn. Ở THành Phố Nha Trang, Thành Phố Phan Thiết và Cần Thơ cũng có chi nhánh của chúng tôi phục vụ.  Do đó có thể linh động đến đón quý vị tạo địa điểm gần nhất

Vì sao bạn chọn Nha Khoa THanh Tâm đưa rước

Việc thăm khám chữa răng, tháo lắp răng cho khách hàng sẽ trở lên đơn giản vô cùng tại hệ thống nha khoa Thanh Tâm. Bởi ngoài việc chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe đến đảm bảo vệ sinh, sức khỏe răng miệng.

Bùi Thiên Tạo – quản lý chi nhánh của Nha Khoa THanh Tâm đi đón các bệnh nhân

 

Sẽ còn tuyệt vời hơn, ngay khi xuống xe các khách hàng được đội ngũ nha sỹ của trung tâm đón tiếp và thăm khám ngay, không phải chờ đợi. Bởi khi quý khách hàng đặt lịch xe đưa đón đến thăm khám là trung tâm tiếp đón đã lên sẵn kế hoạch bố trí, bổ sung nha sỹ phù hợp để kịp thời phục vụ quý khách nhanh chóng và chu đáo nhất.

Trong dịp năm mới, các cô bác có nhu cầu làm đẹp răng đón Tết  còn áp dụng gói quà tặng trị giá 200.000 vnđ cho dịch vụ tháo lắp răng Ý, quà tặng trị giá 100.000 vnđ cho răng Titan 01 đơn vị, quà tặng trị giá 100.000 vnđ cho răng sứ Mỹ trên mỗi đơn vị. Chương trình này được áp dụng đồng loạt ở 06 phòng nha của Thanh Tâm, vì thế quý khách hoàn toàn an tâm khi làm răng tại Thanh Tâm.

Best free WordPress theme

chăm sóc răng khám răng làm răng làm răng giả

BÀI NỔI BẬT

CHỮA SÂU RĂNG NHANH LẸ CHỈ TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

Nếu bạn đang phải chịu đau đớn, khó chịu vì bệnh sâu răng. Vậy thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *