Home / HOẠT ĐỘNG / MỜI BẠN ĐẾN NHA KHOA THANH TÂM TÂY NINH

MỜI BẠN ĐẾN NHA KHOA THANH TÂM TÂY NINH

Nha Khoa Thanh Tâm Tây Ninh là một trong những chi nhánh lớn của hệ thống Nha Khoa Thanh Tâm. Cơ sở này được thành lập đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như khám chữa bệnh của khách hàng nơi đây.

Đứng đầu Nha khoa Thanh Tâm Tây Ninh là bác sĩ Võ Hồng Phương Anh

Nha Khoa Thanh Tâm là hệ thống nha khoa thành lập cách đây 05 năm. Đến nay Nha Khoa Thanh Tâm đã phát triển thêm 06 chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác nhau như Sài Gòn, Cần Thơ, Phan Thiết, Nha Trang…Nhờ vậy, Nha Khoa Thanh Tâm đã có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa trị về răng miệng của đông đảo quý khách hàng.

Hệ thống nha khoa Thanh Tâm được đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị ý tế hiện đại, tiên tiến. Thêm vào đó là đội ngũ nha sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm, và nhất là luôn nhiệt tình phục vụ, chăm sóc răng miệng cho mọi người dân.

Đội ngũ nha sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm, và nhất là luôn nhiệt tình phục vụ, chăm sóc răng miệng cho mọi người dân.

Dịp cuối năm 2015, nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới trung tâm nha khoa tại Tây Ninh. Ban lãnh đạo hệ thống nha khoa Thanh Tâm đã có quyết định thành lập và đưa trung tâm Nha Khoa Thanh Tâm Tây Ninh vào hoạt động.

Đứng đầu Nha khoa Thanh Tâm Tây Ninh bác sĩ Võ Hồng Phương Anh, người có chuyên môn về nha khoa và đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành hoạt động của hệ thống nha khoa Thanh Tâm.

Nha Khoa Thanh Tâm đã có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa trị về răng miệng của đông đảo quý khách hàng.

Nha khoa Thanh Tâm Tây Ninh ở địa chỉ số 07 Pasteur, phường 2, TP. Tây Ninh có vị trí đắc địa ở giữa Trung tâm thành phố Tây Ninh, rất thuận tiện cho quý khách hàng đến thăm khám răng. 

Quý khách ở tỉnh Tây Ninh có nhu cầu làm nha khoa chỉ cần đến thành phố Tây Ninh, đến Đài Phát Thanh và Truyền hình tỉnh, hay công Viên cây Xanh tiếp giáp đường 30/4 và Cách Mạng Tháng 8, TP Tây Ninh là đã đến đầu đường Pasteur. Đường đi rất rộng rãi, quý khách hàng đến thăm khám có chỗ để xe rất thuận lợi và an toàn.

Đường đi rất rộng rãi, quý khách hàng đến thăm khám có chỗ để xe rất thuận lợi và an toàn.

Với vị trí thuận lợi, được trang bị các máy móc thiết bị y tế răng hàm mặt tiên tiến nhất hiện nay, hệ thống Nha Khoa Thanh Tâm Tây Ninh đã sẵn sàng đi vào hoạt động từ vài tháng nay đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa các bệnh răng hàm mặt cho tất cả bà con trên địa bàn tỉnh Tây Ninh và những người dân trên địa bàn các tỉnh – thành thuộc Miền Nam.

Best free WordPress theme

Hệ thống Nha Khoa THanh Tâm hệ thống Nha Khoa Thanh Tâm Tây Ninh Nha Khoa Thanh Tâm Tây Ninh trung tâm nha khoa tại Tây Ninh

BÀI NỔI BẬT

CHỮA SÂU RĂNG NHANH LẸ CHỈ TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

Nếu bạn đang phải chịu đau đớn, khó chịu vì bệnh sâu răng. Vậy thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *