Home / TƯ VẤN / KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG LÀ GÌ?

KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG LÀ GÌ?

Răng bị sâu quá nhiều, bị vỡ răng, mất một vài chiếc răng….. không có một giải pháp nào tốt hơn để khôi phục răng như ban đầu là phục hình răng. Vậy chúng tôi xin chia sẻ những thông tin về phục hình răng là gì và kỹ thuật phục hình răng hiện nay. 

Kỹ thuật phục hình răng.

Kỹ thuật phục hình răng là gì?

Kỹ thuật phục hình răng là phục hồi lại hình dạng của răng bị mất chất bằng phương pháp hiện đại, giúp răng có thể thực hiện chức năng ăn, nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên nha khoa có chuyên môn, sử dụng trang thiết bị, vật tư, hóa chất… 

Đặc biệt, kỹ thuật phục hình răng tiến hành ở những trung tâm nha khoa lớn, có uy tín, đầy đủ dụng cụ và nhân lực để đảm bảo độ an toàn cũng như chất lượng răng phục hình.  

Phương pháp phục hình răng cố định.

Ưu điểm của phục hình răng mang lại hàm răng chắc khỏe, trắng sáng, nụ cười tươi trẻ tự nhiên và thực hiện chức năng nhai bình thường sau một thời gian.

Các loại kỹ thuật phục hình răng hiện nay

Lĩnh vực Nha khoa ngày càng hiện đại và phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người. Hiện nay, có hai loại phục hình răng cơ bản: phục hình răng cố định phục hình răng tháo lắp.

Phục hình cố định

Răng cũng như bao bộ phận trên cơ thể khác. Muốn hoạt động bình thường, chơn chu và lâu dài cần sự cố định và chắc chắn. Phương pháp phục hình cố định là dùng răng giả (cầu răng sứ, cấy răng Implant) gắn cố định vào hàm răng một cách cố định không di chuyển được. Người phục hình răng sẽ có hàm răng chắc, trắng sáng, ăn uống dễ dàng như răng thật.

Ưu điểm của phương pháp này chắc bạn đã thấy rất rõ, tuy nhiên nó có một hạn chế là chi phí hơi cao so với phục hình răng tháo lắp.

Phục hình hàm răng tháo lắp

Tháo lắp tức là có thể dịch chuyển, có thể tháo ra tháo vào bất cứ khi nào bạn muốn. Phục hình tháo lắp hay chính xác là dùng hàm giả để thay thế cho những răng mất, gãy đan xen với nhau hay mất tất cả răng và mô nướu liên quan.

Dễ dàng lấy ra để vệ sinh, chi phí thay thế thấp nhưng lại so về độ chắc chắn, tự tin khi nhai những vật rắn thì phương pháp phục hình răng giả tháo lắp lại “lép vế” so với răng giả cố định.

Phục hình răng giả ở đâu chất lượng đảm bảo?

Chắc chắn bạn đang có rất nhiều băn khoăn về việc phục hình răng có đắt không, thời gian phục hồi bao lâu, tuổi thọ được bao nhiêu năm, ở đâu uy tín và chất lượng đảm bảo nhất?  Nha khoa Thanh Tâm là địa chỉ chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Phục hình răng giả ở đâu chất lượng đảm bảo

Đội ngũ bác sĩ nha khoa trình độ chuyên môn cao

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay

– Được nhiều khách hàng tín nhiệm

– Thời gian phục hồi nhanh chóng, đảm bảo không gây bất kỳ biến chứng nào sau phục hình

– Đảm bảo tuổi thọ và chất lượng cho răng phục hình

– Giá cả và chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất

– Tư vấn viên nhiệt tình 24/24h

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám và tư vấn miễn phí. Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể và mong muốn của bệnh nhân để bác sĩ lựa chọn kỹ thuật phục hình răng giả nào phù hợp. Tự tin có hàm răng đẹp, trắng sáng, chắc chắn, không đau không nhức…hãy để Trung tâm nha khoa Thanh Tâm giúp bạn thực hiện giúp bạn.

Best free WordPress theme

kỹ thuật phục hình răng phục hình răng PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP Phương pháp phục hình cố định

BÀI NỔI BẬT

CHỮA SÂU RĂNG NHANH LẸ CHỈ TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

Nếu bạn đang phải chịu đau đớn, khó chịu vì bệnh sâu răng. Vậy thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *