Home / TƯ VẤN / KHI NÀO CẦN PHỤC HÌNH RĂNG CỬA?

KHI NÀO CẦN PHỤC HÌNH RĂNG CỬA?

Khi nào cần phục hình răng cửa luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Bởi răng cửa được xem là “hàng tiền đạo” của cả hàm răng và là sự biểu tượng cho tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy khi nào cần phục hình răng cửa? Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé.

Phục hình răng cửa thẩm mỹ.

Sau đây chính là những trường hợp bạn cần phục hình răng ngay lập tức:

Phục hình răng cửa bị sứt mẻ nhiều

Nếu bạn không may gặp tai nạn khiến “hàng tiền đạo” bị sứt mẻ thì việc phục hình răng thẩm mỹ là điều tất yếu. Bởi khuyết điểm này không chỉ đánh mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn là nguyên nhân khiến bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm như chức năng nhai suy giảm, việc vệ sinh răng khó khăn, phát sinh các vấn đề bệnh lý răng miệng

Phục hình răng cửa bị thưa

Việc hai răng cửa nhỏ hoặc khoảng cách giữa hai răng nhiều khiến người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa hai răng gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Mặt khác, nó còn tạo điều kiện cho thức ăn dính lại và vi khuẩn phát triển gây bệnh răng miệng…

Phục hình răng cửa bị thưa.

Phục hình răng cửa mọc chìa ra ngoài

Trong trường hợp này, răng cửa sẽ mọc chìa ra ngoài so với các răng còn lại làm răng bị hô hàm hoặc khăng khấp khểnh… khiến nhiều người cảm thấy tự ti khi cười hoặc giao tiếp.

Phục hình răng cửa mọc lệch lạc

Trường hợp răng cửa mọc không đúng khuôn khổ, răng mọc lệch nghiêm trọng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Phục hình răng sau điều trị bệnh lý

Phục hình răng cũng được chỉ định đối với các răng cửa bị sâu nặng hoặc răng đã chết tủy. Do những chiếc răng đã chết này đã bị mất đi độ đàn hồi gây giòn răng, dễ gãy và biến màu thâm đen không chỉ gây mất thẩm mỹ, đặc biệt, nếu bị gãy còn có thể làm cho hàm răng bị xô lệch. Vì vậy, bạn cần tiến hành phục hình răng cửa thẩm mỹ ngay để giúp răng chắc hơn, đảm bảo chức năng nhai không bị ảnh hưởng. Hơn nữa, với những răng cửa bị sâu nặng kèm theo bị vỡ mẻ nhiều thì phục hình răng là giải pháp hoàn hảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối cho bạn.

Phục hình răng sau khi điều trị bệnh lý.

Với những trường hợp này, việc phục hình răng thẩm mỹ cho răng cửa là rất cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin, hấp dẫn với hàm răng trắng tắp, trắng tinh, đồng thời bảo vệ răng miệng tránh khỏi được sự xâm nhập và phá hủy của thức ăn và vi khuẩn gây ra. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phục hình răng cửa cho bạn lựa chọn như bọc răng sứ, phương pháp gắn mắc cài cố định kết hợp nhổ răng, phương pháp Implant

Hãy tìm đến ngay những trung tâm phục hồi răng cửa uy tín để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp ngay nếu bạn muốn khôi phục lại vẻ đẹp cho “hàng tiền đạo” của mình.

Best free WordPress theme

Bệnh lý răng miệng Phục hình răng cửa Phục hình răng thẩm mỹ Phương pháp phục hình răng cửa vệ sinh răng miệng

BÀI NỔI BẬT

RĂNG LUNG LAY Ê BUỐT DÙNG NGAY BÀI THUỐC NÀY ẮT SẼ KHỎI

Sâu răng, đau răng hay răng ê buốt, lung lay đang là nỗi khổ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *