Home / DỊCH VỤ NHA KHOA / Implant / IMPLANT TỨC THÌ

IMPLANT TỨC THÌ

Cấy ghép Implant tức thì là phương pháp phục hình răng miệng hiệu quả và thẩm mỹ hiện nay. Cấy ghép Implant tức thì mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và một cuộc sống vui vẻ cho khách hàng.

Cấy ghép Implant tức thì – Implant chịu lực tức thì

Sau khi nhổ răng hay nói một cách khác là khi mất răng, nếu không được phục hình răng ngay mà để một thời gian lâu dài thì xương hàm và xương ổ răng bắt đầu bị tiêu hõm rất nhanh. Tình trạng tiêu hõm xương hàm sẽ dẫn tới xuất hiện một vài dấu hiệu như: má bị hóp lại , các đường nét trên khuôn mặt bắt đầu mất đi sự cân đối do bị biến dạng. Để ngăn ngừa tình trạng này thì cấy ghép Implant tức thì chính là một phương pháp phục hình tối ưu nhất. 

Việc đặt Implant sẽ được tiến hành tức thì ngay sau khi nhổ răng. Cấy ghép răng vào lúc này sẽ giúp rút ngắn được thời gian điều trị tới mức tối đa tính từ thời điểm nhổ răng đến khi hoàn tất phục hình. Ngoài ra cấy ghép Implant tức còn giúp cho bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu hơn (do chỉ có 1 lần phẫu thuật và 1 lần chăm sóc hậu phẫu). Cấy ghép Implant tức thời 1 chân răng Implant vào ổ răng vừa nhổ sẽ giúp tiết kiệm chi phí do hạn chế được tối đa vấn đề tiêu xương – ghép xương.

Hình ảnh tiêu xương sau khi mất răng

*Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng*

Hiện nay cấy ghép Implant tức thì được áp dụng ngày càng rộng rãi để những người mới nhổ răng có răng mới thay thế lý tưởng nhất. Đặc biệt ở những vùng răng thẩm mỹ (răng cửa, răng nanh, răng cối nhỏ), phục hình tạm tức thì trên Implant vừa cấy ghép có thể được thực hiện trong vòng 24 – 48 giờ và bệnh nhân có thể trở về với sinh hoạt bình thường hằng ngày (giao tiếp và ăn nhai). Phương pháp này gọi là Implant chịu lực tức thì và cũng là một trong những kỹ thuật ưu thế của Nha Khoa Thanh Tâm.

Những lợi ích của việc cấy ghép Implant tức thì

1.     Khắc phục được tình trạng xương hàm bị tiêu hõm

Implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng miệng có khả năng hạn chế được tình trạng tiêu hõm ở xương hàm và xương ổ răng một cách triệt để nhất. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu mà các phương pháp phục hình khác không thể thực hiện được.

Tình trạng xương hàm bị tiêu hõm

Implant tức thời ngăn ngừa được tình trạng tiêu hõm, giữ cho cơ mặt không bị ảnh hưởng. Đảm bảo được hình thức thẩm mỹ cho khuôn mặt một cách hoàn hảo sau khi cấy ghép răng Implant

2. Tiết kiệm được thời gian điều trị

Cấy ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng tiết kiệm được thời gian hiệu quả nhất. Chỉ một lần phẫu thuật thực hiện được cả hai quá trình điều trị nhổ răng và cấy ghép Implant

Khi để răng mất kéo dài, xương ổ răng bị tiêu hõm, tới khi đó muốn làm phục hình răng thì bệnh nhân phải thực hiện thêm một cuộc phẫu thuật cấy ghép xương , vì thế thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn.  

3. Tiết kiệm được chi phí

Khi nhổ răng bác sĩ sẽ cố gắng bảo tồn xương ổ răng để xương ổ răng không bị tổn thương (phương pháp nhổ răng không sang chấn), tránh ghép nhiều xương cho việc cấy ghép răng Implant.Thực hiện cấy Implant tức thời sau khi nhổ răng sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều công đoạn điều trị từ đó cũng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối.

Thực hiện cấy Implant tức thời sau khi nhổ răng

4. Ít đau đớn

Khi cấy ghép Implant tức thời sau khi nhổ răng thì quy trình thực hiện sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chỉ cần 1 lần gây tê phẫu thuật và 1 lần chăm sóc hậu phẫu nên sẽ làm giảm đau đớn cho bệnh nhân.

Quy trình chăm sóc tái khám luôn được trung tâm chú trọng. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ chi tiết để đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

Nha Khoa Thanh Tâm sẽ là điểm đến lý tưởng nhất khi bạn muốn tìm cho mình nơi cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí minh

Best free WordPress theme

cấy ghép implant Cấy ghép Implant tức thời Implant chịu lực tức thì Implant tức thì Implant tức thời

BÀI NỔI BẬT

GẮN ĐÁ LÊN RĂNG BAO NHIÊU TIỀN?

Trong một vài năm trở lại đây “ mốt” gắn đá trên răng đã trở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *