Home / TƯ VẤN / Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Mất hàm răng khiến bạn cảm thấy khó chịu, bất tiện, thiếu tự tin khi giao tiếp vì mất thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục nhược điểm của răng đã hư hỏng trong đó có giải pháp làm răng giả tháo lắp. Vậy hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Mất hàm răng khiến bạn cảm thấy khó chịu, bất tiện, thiếu tự tin

Hàm răng giả tháo lắp là sự lựa chọn của rất nhiều người bị rụng mất một, một vài hay cả hàm răng. Phương pháp này giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp của hàm răng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cũng vừa phải hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

Hàm răng giả tháo lắp là gì?

Hàm răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình ít hoặc toàn bộ răng đã mất, lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng vốn có của răng thật, ngăn ngừa sự di chuyển hay xô lệch của các răng lân cận.

Hàm răng giả tháo lắp giá rẻ, chất lượng

Hàm răng giả tháo lắp giá rẻ hơn nhiều loại phục hình răng khác nhưng chất lượng, hiệu quả của răng giả tháo lắp không thua kém gì.

Hàm răng giả tháo lắp giá rẻ, chất lượng

Thêm nữa làm răng giả tháo lắp không mất nhiều thời gian cho bạn, cũng không gây ra đau đớn trước và sau khi hoàn thành việc làm răng giả.

Giá của hàm răng giả tháo lắp phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau

Tùy vào tình trạng răng miệng và nhu cầu của khách hàng mà các nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên làm hàm giả như thế nào, thay thế một vài chiếc, hay thay thế cả hàm; hàm làm bằng nhựa hay sứ…. Tất nhiên, tất cả các tư vấn này đều được nha sĩ nói sau khi thăm khám tình trạng răng miệng. Sau đó mới đưa ra mức chi phí làm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thông thường, răng giả tháo lắp sau vài năm dùng bạn nên thay mới, vì trong quá trình sử dụng có thể làm răng đổi màu, có mùi, lỏng lẻo… Hơn nữa xương hàm vẫn tiếp tục phát triển theo thời gian khi bạn dùng hàm giả, nên bạn sẽ phải thay thế hoặc sửa lại hàm giả này. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc hàm giả kĩ lưỡng theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa, vệ sinh hàm giả bằng dung dịch chuyên dụng thì răng giả sẽ dùng được rất lâu.

Vệ sinh hàm giả bằng dung dịch chuyên dụng

Nếu bạn quan tâm, hãy đến với Nha Khoa Thanh Tâm để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi cam kết đem lại những hàm răng giả tốt nhất với giá thành thấp nhất cho bạn.

Best free WordPress theme

chăm sóc hàm giả hàm giả Hàm răng giả tháo lắp làm răng giả răng giả tháo lắp

BÀI NỔI BẬT

CHỮA SÂU RĂNG NHANH LẸ CHỈ TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

Nếu bạn đang phải chịu đau đớn, khó chịu vì bệnh sâu răng. Vậy thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *