Home / TƯ VẤN / GIÁ LÀM RĂNG THÁO LẮP TẠI VIỆT NAM

GIÁ LÀM RĂNG THÁO LẮP TẠI VIỆT NAM

Giá làm răng tháo lắp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều bệnh viện, phòng khám nha khoa nhận làm răng giả. Nhưng giá làm răng giả tháo lắp giữa các đơn vị lại không giống nhau. Do đó, tìm hiểu trước giá cả chính là bí quyết giúp bạn có được hàm răng giả vừa đẹp lại đảm bảo chi phí hợp lý.

   Răng giả tháo lắp

Giá làm răng giả tháo lắp giữa các nha khoa không giống nhau

Theo khảo sát, hiện nay giá răng giả tháo lắp khá đa dạng từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng một chiếc. Nếu thay cả hàm răng giả tháo lắp, chi phí sẽ giao động trong khoảng vài chục triệu đồng. Nhiều nha khoa còn tính giá làm răng theo tiền USD. Theo đó, thay một chiếc răng giả hoàn toàn có thể lên đến hàng nghìn USD.

Tại nha khoa Thanh Tâm hiện nay giá làm răng giả tháo lắp cũng khá phong phú giao động từ 700.000VNĐ/ chiếc – 4.000.000VNĐ/ chiếc.

Như vậy có thể thấy rằng chi phí làm răng giả tháo lắp không cố định. Có thể cùng 1 loại răng giả tháo lắp nhưng ở nha khoa này lại có giá cao hơn nha khoa khác. Tuy nhiên nhìn chung giữa các nha khoa thường có sự chênh lệch về giá làm răng giả không quá cao.

Vì sao có sự chênh lệch giá làm răng tháo lắp như vậy?

Sở dĩ giá làm răng tháo lắp có sự không đồng nhất là bởi:

Phụ thuộc vào giá niêm yết của từng nha khoa: Thông thường mỗi nha khoa lại có bảng giá làm răng giả khác nhau. Gía làm răng giả sẽ được cân nhắc, xây dựng dựa trên nhiều yếu tố như: chất lượng răng giả là loại tốt hay không? Chất lượng dịch vụ có tốt không? Chi phí đầu tư cho nha khoa cao hay thấp? dựa vào tất cả các yếu tố đó, các đơn vị nha khoa sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhất dành cho khách hàng. Theo đó, những nha khoa uy tín, sử dụng răng giả tháo lắp chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp thường sẽ có bảng giá làm răng giả tháo lắp cao hơn so với các nha khoa kém uy tín. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là các đơn vị làm răng giả giá rẻ là những đơn vị kém uy tín. Có nhiều nha khoa vì không cần thuê mặt bằng, chi phí đầu tư thấp thường sẽ có mức giá làm răng khá hợp lý để đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

                           Giá răng tháo lắp

Phụ thuộc vào từng loại răng giả tháo lắp: Hiện nay có 3 loại răng giá tháo lắp thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là răng giả tháo lắp bằng khung kim loại, răng nhựa tháo lắp và răng sứ tháo lắp. Mỗi loại răng lại có một mức giá khác nhau. Trong đó răng giả tháo lắp khung kim loại thường có giá rẻ nhất và răng sứ là đắt nhất.

Phụ thuộc vào tình trạng răng lợi của bệnh nhân và phương pháp cấy lắp răng giả. Một số khách hàng chỉ đi thay răng giả khi răng đã hỏng hoàn toàn, không còn gốc răng hoặc bị thêm nhiều bệnh lý khác về răng miệng do hậu quả của sâu răng, mất răng. Lúc đó ngoài chi phí trồng răng thì khách hàng còn phải chịu thêm chi phí chữa răng nữa. Ngoài ra, mỗi loại răng lại có phương pháp cấy lắp khác nhau, tùy phương pháp trồng răng phức tạp hay đơn giản mà chi phí làm răng giả tháo lắp cũng khác nhau.

Trên đây chính là những nhìn nhận tổng quát nhất về giá làm răng giả tháo lắp tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906.601.525 – 0964.788.186 Mr Tạo – 0909.09.9868 Mr Bình 

Email: NhaKhoaThanhTam.com@gmail.com 

 

Best free WordPress theme

giá làm răng răng sứ răng tháo lắp

BÀI NỔI BẬT

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu, Trồng răng giả cố định, Trồng răng giả, Nha Khoa Thanh Tâm, Giá răng giả cố định

TRỒNG RĂNG GIẢ CỐ ĐỊNH GIÁ BAO NHIÊU

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền, nên chọn loại nào phù hợp …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *