Home / TƯ VẤN / Gắn đá trên răng bao nhiêu tiền?

Gắn đá trên răng bao nhiêu tiền?

Gần đây, nha Khoa thanh Tâm nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng về việc chăm sóc răng miệng.  Các bác sỹ của Hệ thống nha khoa Thanh Tâm đã tư vẫn cho khách hàng. Nhưng vấn đề của khách hàng cụ thể có thể là nỗi băn khoăn của nhiều người. Chúng tôi chia sẻ lên để mọi người tham khảo nhé về cách  làm và chăm sóc răng miệng nhé

Gắn đá lên răng khoảng bao nhiêu tiền?

Mai Thảo Nguyên – Bình Dương Hỏi:

Chào nha sĩ, em có một hàm răng trắng, đều khá đẹp. Tuy nhiên em rất thích gắn đá vào răng để có nụ cười tỏa sáng và thu hút. Nha sĩ cho em hỏi chi phí gắn đá lên răng khoảng bao nhiêu tiền?  Em xin cảm ơn!

 

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến Nha khoa Thanh Tâm. Việc gắn đá vào răng là một xu hướng thẩm mỹ được nhiều người yêu thích. Cách làm đẹp này sẽ giúp bạn điểm xuyết cho hàm răng của mình thêm sang trọng, quý phái và nổi bật.

Quy trình gắn đá vào răng

Về chi phí gắn đá lên răng đắt hay rẻ còn tùy thuộc rất nhiều yếu tố như:

Tùy thuộc vào loại đá: Có rất nhiều loại đá để đính lên răng. Mỗi loại sẽ có chất lượng tương ứng với giá thành đắt rẻ khác nhau. Đối với loại đá thẩm mỹ nha khoa đáy phẳng sẽ có chi phí cao hơn so với loại đá thẩm mỹ nhân tạo đáy nhọn. Tất nhiên tương ứng với chi phí cao thì chất lượng của đá nha khoa cũng sẽ đẹp, tốt và ít bị sứt mẻ hơn.

 

Chi phí phụ thuộc vào vị trí gắn đá: Mỗi vị trí răng khác nhau sẽ cần áp dụng những kỹ thuật gắn đá khác nhau. Ở những vị trí khó gắn, cần sử dụng kỹ thuật khó thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với việc gắn đá sử dụng kỹ thuật đơn giản.

 

Tùy thuộc vào chính sách của từng nha khoa: Hiện nay có rất nhiều nha khoa thẩm mỹ gắn đá vào răng. Mỗi nha khoa khác nhau lại có những chính sách chi phí khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có sự chênh lệch giá cả rõ rang. Tuy nhiên, chính sách chi phí gắn đá thẩm mỹ lên răng của các nha khoa phụ thuộc vào một số yếu tố như:

 

+ Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đa số những nha khoa sử dụng các thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến sẽ có chi phí cao hơn.

 

+ Tay nghề bác sĩ: Thực chất quy trình gắn đá vào răng khá đơn giản. Nhưng kỹ thuật đính đá lên răng lại khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện chuẩn. Đối với những phòng nha có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chắc chắn sẽ có chi phí dịch vụ cao hơn so với các nha khoa khác.

 

+ Dịch vụ chăm sóc: Chi phí gắn đá vào răng còn phụ thuộc vào cả dịch vụ của mỗi Trung tâm nha khoa. Những nha khoa có đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, tư vấn miễn phí nhiệt tình, không gian hiện đại, sạch sẽ, phòng ốc đạt tiêu chuẩn chất lượng… và tất nhiên, đi liền với dịch vụ tốt sẽ là giá thành dịch vụ cao.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên ham rẻ mà lựa chọn những loại đá kém chất lượng hoặc những cơ sở nha khoa thiếu uy tín để tránh tiền mất, tật mang. Đã có rất nhiều trường hợp vì ham rẻ chọn đá nhân tạo kém chất lượng rất dễ sứt, mẻ và không sáng bóng. Một số trường hợp nha sĩ không có kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật khoan, gắn không chuẩn khiến răng bị ê buốt sau khi gắn đá.

Qua bài viết nhỏ này, các bạn hãy lưu ý lựa chọn việc gắn đá lên răng với chi phí phù hợp nhé

Best free WordPress theme

gắn đá lên chiếc răng gắn đá thẩm mỹ lên răng gắn đá vào răng gắn một viên đá vào răng kỹ thuật đính đá lên răng làm đẹp răng

BÀI NỔI BẬT

CHỮA SÂU RĂNG NHANH LẸ CHỈ TRONG VÒNG MỘT NỐT NHẠC

Nếu bạn đang phải chịu đau đớn, khó chịu vì bệnh sâu răng. Vậy thì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *