Home / DỊCH VỤ NHA KHOA / Răng sứ / CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ?

CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ?

Nhu cầu bọc răng sứ để phục hình răng trong các trường hợp như răng bị nhiễm màu, răng bị thưa, răng bị mẻ,… ngày càng nhiều. Vấn đề chi phí giá cả đa dạng khiến nhiều người khó lựa chọn. Đặc biệt, câu hỏi có nên bọc răng sứ giá rẻ xuất hiện rất thường xuyên. Vì vậy, thông qua bài viết dưới đây, Nha Khoa Thanh Tâm sẽ cùng bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bọc răng sứ giá rẻ tại Nha Khoa Thanh Tâm.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ phương pháp phục hình răng đã bị nhiễm màu, răng mọc lệch, sứt mẻ Phương pháp bọc răng sứ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe.

Hiện nay, bọc răng sứ là một trong những phương pháp hiệu quả để loại bỏ răng hư, xấu, và duy trì chức năng ăn nhai của răng mà không cần phải nhổ răng. Phương pháp này được sự lựa chọn và tin dùng của hầu hết tất cả mọi người. Đặc biệt là giới nghệ sĩ và những người làm trong công việc tiếp xúc với công chúng, giao tiếp.

Các loại hình bọc răng sứ hiện nay

Tùy vào tình trạng răng cũng như các loại răng sứ mà bạn lựa chọn để có mức giá cụ thể. Do vậy, mức giá cũng đa dạng và chênh lệch khá nhiều.  

Bọc răng sứ truyền thống bằng kim loại

Loại hình bọc răng sứ truyền thống bằng kim loại là rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai. Đây là loại răng sứ khung sườn làm bằng hợp kim kim loại không rỉ (Niken-Crom Crom-Coban) và được phủ men sứ bên ngoài. Tuy nhiên, với loại bọc răng sứ truyền thống này bạn chỉ nên áp dụng với răng hàm vì tính thẩm mỹ thấp.

Bọc răng sứ bằng kim loại.

Bọc răng sứ bằng Titan

Loại hình bọc răng sứ Titan cũng khá phổ biến. Hình thức này sử dụng khung sườn hợp kim Titan –Niken-Crom ( 4-6% là titan) và phủ men sứ bên ngoài. Bọc răng sứ Titan phù hợp với những cơ địa không dị ứng với kim loại. Tuy nhiên, giá thành của loại hình này cao hơn loại hình bọc răng sứ kim loại và cũng nên chỉ áp dụng với răng hàm vì tính thẩm mỹ cũng khá kém.

Bọc răng sứ bằng titan.

Bọc răng sứ quý kim

Cuối cùng là loại hình bọc răng sứ tốn kém nhất – bọc răng sứ quý kim. Loại này sử dụng khung sườn làm bằng hợp kim Vàng (Au) và Bạch kim (Pt). Vàng có nhiệt độ nóng chảy hơn sứ.

Vì vậy, không thể làm khung sườn được mà kỹ thuật viên cần phải phối hợp thêm bạch kim ( Pt ) để làm thành khung sườn cho các răng vừa đảm bảo độ cứng chắc bền vững. Bọc răng sứ quý kim vẫn đảm bảo tính năng nhai, thẩm mỹ. Giá thành của loại hình răng sứ này khá cao.

Có nên bọc răng sứ giá rẻ ?

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình và cải thiện răng xấu, và bị hỏng thành răng mới có màu sắc và hình dáng y như răng thật. Do vậy, Nha Khoa Thanh Tâm tin rằng việc lựa chọn loại bọc răng sứ nào tốt và phù hợp với tình hình tài chính của bạn là khá quan trọng.

Nên bọc răng sứ giá rẻ.

Nếu bạn chọn bọc răng sứ giá rẻ nhất là bọc răng sứ bằng kim loại nhưng cơ địa của bạn lại dị ứng kim loại thì lời khuyên chắc chắn là không nên. Ngoài ra, nếu bạn phải thường xuyên giao tiếp thì loại hình bọc răng sứ này dù rẻ nhưng không có tính thẩm mỹ, sẽ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Để có quyết định lựa chọn chính xác, bạn nên tìm đến những cơ sở Nha Khoa uy tín để được tư vấn kĩ càng. Nha Khoa Thanh Tâm sẵn sàng tư vấn giúp bạn miễn phí, hãy tìm đến với chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây :

Trụ sở chính: 228 đường Chợ Lớn, phường 11, quận 6. 
HOTLINE: 0906.601.525 – 0964.788.186 Mr Tạo

0909.09.9868 Mr Bình 
Email: NhaKhoaThanhTam. com@gmail.com 
Website: NhaKhoaThanhTam.net

www.NhaKhoaThanhTam.com

Best free WordPress theme

Bọc răng sứ Bọc răng sứ bằng kim loại Bọc răng sứ giá rẻ Bọc răng sứ quý kim

BÀI NỔI BẬT

RĂNG LUNG LAY Ê BUỐT DÙNG NGAY BÀI THUỐC NÀY ẮT SẼ KHỎI

Sâu răng, đau răng hay răng ê buốt, lung lay đang là nỗi khổ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *