Home / TƯ VẤN / CẠO VÔI RĂNG CÓ BỊ CHẢY MÁU KHÔNG?

CẠO VÔI RĂNG CÓ BỊ CHẢY MÁU KHÔNG?

Cạo vôi răng có bị chảy máu không? Có lẽ đây là câu hỏi mà nha khoa Thanh Tâm chúng tôi nhận được từ phía khách hàng nhiều nhất! Nhất là đối với những người thường lo lắng và nhạy cảm đối với việc đau đớn trong quá trình cạo vôi răng.

Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Nhưng bạn hoàn toàn có thể gác những lo lắng này sang một bên khi điều trị tại địa chỉ của chúng tôi. Cùng với việc áp dụng những công nghệ cạo vôi răng chất lượng và mới nhất hiện nay thì quá trình cạo cao răng sẽ được diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng và không gây bất cứ thương tổn nào tới răng nướu.

Cạo vôi răng bị chảy máu hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố

Khi bạn ăn xong khoảng 15 phút, ở chân răng sẽ xuất hiện những lớp màng mỏng. Nếu như bạn không làm sạch chúng kịp thời thì nó sẽ khiến cho vi khuẩn có dịp được sinh sôi và phát triển mạnh mẽ, đồng thời tạo ra những mảng bám ở răng.

Cạo vôi răng bị chảy máu hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố

Chỉ sau thời gian khoảng 6 tháng tới 1 năm thì những mảng bám này sẽ biến thành những vôi cứng tạo thành vôi răng. Khi đó bạn chỉ có thể tới nha sĩ để tiến hành cạo vôi răng bằng những dụng cụ chuyên biệt thì mới có thể giúp vôi răng được làm sạch hoàn toàn.

Vôi răng thường ở 2 dạng chính đó là:

Vôi răng xuất hiện ở quanh mặt răng. Thông thường ở dạng này thì bạn hoàn toàn có thể quan sát được bằng mắt thường và việc điều trị sẽ không gây ra chảy máu.

Vôi răng xuất hiện ở dưới nướu: Đây là dạng thường khó nhận biết hơn. Vì lúc này vôi răng nằm ở phía sâu bên dưới của nướu nên thường hay gây ra hiện tượng viêm nướu khiến cho nướu răng không còn săn chắc, nướu bị sưng đỏ… Khi chải răng có thể gây ra chảy máu.

Vôi răng xuất hiện ở dưới nướu và được điều trị

Để ứng phó với loại này bạn cần tới gặp bác sĩ để được bác sĩ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để cạo vôi răng dưới nướu. Ngoài ra khi vôi răng ở dưới nướu thì việc điều trị cũng mất nhiều thời gian và nha sỹ sẽ phải hẹn bạn tới thêm vào lần sau.

Tại nha khoa Thanh Tâm chúng tôi đã áp dụng máy siêu âm để cạo vôi răng nhằm giúp người bệnh có thể giảm tối đa sự ê buốt khó chịu cũng như là giúp người bệnh có thể thoải mái hơn khi thực hiện cạo vôi răng. Cùng với thiết kế siêu nhỏ của sóng siêu âm sẽ giúp làm sạch vôi răng cùng với những mảng bám ở xung quanh răng đem tới cho bạn hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hơn.

Best free WordPress theme

cạo vôi răng cạo vôi răng dưới nướu công nghệ cạo vôi răng quá trình cạo vôi răng Vôi răng

BÀI NỔI BẬT

LÀM RĂNG GIẢ BAO NHIÊU TIỀN

Làm răng giả bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *